5 Bước để có một chiếc răng bọc sứ hoàn hảo

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một dịch vụ nha khoa rất được sử dụng rộng rãi hiện tại. Bọc răng sứ thích hợp với các trường hợp răng vẫn còn tốt nhưng lại mắc phải hạn chế về thẩm mỹ như răng bị xỉn ố màu không được trắng sáng bóng, vô số kẽ hở giữa răng lớn, răng bị sứt mẻ…

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

kỹ thuật làm bằng cách thức bác sĩ dán một lớp sứ mỏng lên trên bề mặt ngoài của răng, che đi những khuyết điểm, giống như khoác một lớp áo mới hoàn toàn cho răng. Sau khi thực hiện bọc răng sứ bạn đương nhiên sở hữu một nụ cười tươi trắng sáng. Với ưu điểm vượt trội như vậy, quá nhiều bạn muốn thực hiện dịch vụ này nhưng không khỏi lo lắng về vấn đề bọc răng sứ giá thành bao nhiêu tiền hay bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu và nên thực hiện dịch vụ này ở đâu?

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Bước 1: Kiểm tra trường hợp răng miệng

Bác sĩ đánh giá trường hợp răng miệng của bạn trước khi tiến hành bọc răng sứ để phát hiện ra vô số bệnh về răng miệng mà bạn gặp phải, có tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ được không và có bước tư vấn chi tiết.

Hình ảnh có liên quan

Bước 2: Bác sĩ lấy dấu hai hàm

Lấy dấu 2 hàm để đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng, giúp bác sĩ dễ dàng thấy được khuyết điểm răng của bạn.

Bước 3: Xem xét sự thích hợp của mẫu wax up với miệng bệnh nhân

Sau khi đã xác định tình huống có thể làm bọc răng sứ, bác sĩ sẽ thực hiện mẫu wax up theo outline đã xác định ban đầu. Mẫu wax up tiếp theo được đưa vào miệng bệnh nhân xem thử đã phù hợp chưa, có bảo đảm được tính thẩm mỹ hoàn hảo không.

Bước 4: Bọc răng sứ vĩnh viễn

Sau 3 ngày, bạn quay lại để bác sĩ bọc răng sứ vĩnh viễn vào. Trước khi gắn sẽ phải mài răng (rất ít) và gây tê. Như vậy bạn đã có một hàm răng hoàn hảo.

Hình ảnh có liên quan

Bước 5: Chăm sóc, tái khám định kỳ và bảo hành dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ

Quá trình chăm sóc tái khám luôn được chú trọng. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ chi tiết để đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu không bình thường gì sẽ chỉnh sửa kịp thời.

hiện nay, bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp được một số người lựa chọn để có một hàm răng sáng và nụ cười tự tin hơn.

 

Nguồn: Sưu Tầm Internet

>> Đọc Thêm: Cách niềng răng phổ biến nhất 

>> Xem Thêm: Giá niềng răng 

Write a comment

Comments: 0