Răng đẹp cần đạt những tiêu chuẩn nào

Nếu bạn không có được hàm răng đẹp như tiêu chuẩn trên thì cũng không cần phải lo lắng. Sự tiến bộ của tay nghề tẩy trắng răng an toàn tân tiến cũng đã cho phép một số người có cơ hội điều chỉnh lại được hàm https://www.nhakhoamedita.vn/service/tay-trang-rang răng điểm yếu của bản thân một phương pháp đẹp hơn.

 

Răng – tóc là “một góc con người” – câu nói như đã thành “cửa miệng” này ngày càng đúng với cuộc sống tân tiến. Hàm răng đẹp chính là vũ khí tạo nên nụ cười đẹp. Rất ít người may mắn có được các chiếc răng đẹp và đạt tỷ lệ chuẩn. Và Răng đẹp cần đạt những tiêu chuẩn nào ?, dựa vào tiêu chí nào để kiểm tra hàm răng là đạt được “tiêu chuẩn vàng” của một hàm răng đẹp.

Răng đẹp cần đạt những tiêu chuẩn nào

Răng đẹp cần đạt những tiêu chuẩn nào

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hàm răng đẹp phải là đảm bảo đầy đủ những nguyên nhân sau đây:

♦ gam màu răng đẹp: màu răng cần nhận định trắng, có độ bóng và trong nhất định mới khẳng định tự nhiên.

♦ Răng đều đặn: Tương quan vô số răng phải đều với nhau, cạnh răng sát khít, liên tiếp. Để mang đến được yêu cầu này răng phải mọc đúng vị trí trên cung hàm với chiều và thế răng chuẩn, hài hòa với nhau.

♦ Vòm răng có độ khum đẹp thành hình vòng cung cong nhẹ. Độ khum này bắt đầu có sự chuyển hướng kể từ răng cửa bên trắng sáng răng nanh. Độ khum sẽ rất lớn dần lên khi đi vào các răng trong.

 

♦ Kích cỡ răng chuẩn và hài hòa với nhau về chiều dài, độ rộng, thế nghiêng. Răng cửa chính phải to hơn răng cửa bên, răng nanh phải hơi nhọn ở rìa răng,…

♦ Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính phải ở chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau.

♦ Tỷ lệ dài răng và hạ nướu phải hợp lý vì sao cho khi cười không lộ hoặc lộ nướu rất ít. Bờ cắn hàm trên chạm vào đường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe mép làm sao cho nhỏ bé đi.

 

 

 Nguồn: Sưu Tầm Internet

>> Đọc Thêm: Tầm quan trọng của khí cụ duy trì trong niềng răng

>> Tham Khảo: Thông tin niềng răng giá bao nhiêu

Write a comment

Comments: 0