Những ưu điểm của niềng răng Invisalign G6

Phát huy vô số thế mạnh chỉnh nha của những kỹ thuật niềng răng trong suốt invisalign đời trước đó, niềng răng trong suốt Invisalign G6 ra đời là một trong những phát minh vượt bậc mở ra một vài khả năng trong https://www.nhakhoamedita.vn/service/chinh-nha-nieng-rang kỹ thuật chỉnh nha.

Cách thức này đem lại kết quả niềng răng cao, duy trì tốt yêu cầu thẩm mỹ cho khách hàng trong suốt quá trình chữa trị. những ưu điểm nhấn của niềng răng trong suốt Invisalign G6 chắc chắn sẽ khiến hài lòng bạn.

Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Các khay niềng Invisalign chỉ có độ mỏng < 1mm, tương đương với một lớp kính sát tròng. Khay niềng này được chế tác dựa trên các phân tích dấu hàm cụ thể cho mỗi bệnh nhân. nhận định mỗi khay Invisalign đều thích hợp cho từng trường hợp chi tiết. bên cạnh đó, trước khi đưa vào dùng, khay niềng Invisalign được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm – dược phẩm Hoa Kỳ)có chất lượng và độ an toàn cho khách hàng.

 

 

Niềng răng trong suốt Invisalign – khí cụ chỉnh nha vô hình

Khác với các khí cụ niềng răng bằng mắc cài truyền thống, kinh nghiệm niềng răng trong suốt Invisalign G6 là cách thức vô hình để chỉnh răng mà không cần sử dụng mắc cài bởi nhờ sử dụng các chuỗi khay trong suốt có thể tháo lắp được. bởi thế, bệnh nhân hoàn toàn có thể tự thực hiện tháo lắp, vệ sinh và niềng răng tại nhà mà không cần lịch hẹn với bác sĩ.

tất cả các khay được thiết kế và riêng biệt cho mỗi bệnh nhân. các thông tin dấu hàm sẽ được phân tích kỹ lưỡng và chính xác trên phần mềm máy tính giàu kinh nghiệm. Duy trì mẫu khay niềng tương thích với bề men răng, đạt hiệu quả chỉnh nha cao và nhanh chóng.

Những ưu điểm của niềng răng trong suốt Invisalign G6

 

Niềng răng trong suốt Invisalign G6 nhận được sự đánh giá cao của những chuyên gia nha khoa và ngày càng được một vài khách hàng quan tâm chọn lựa bởi vô số kết quả “đẳng cấp” sau:

1. Khay niềng Invisalign vô hình

dùng vô số khay niềng trên răng, bạn không cần phải nơm nớp lo lắng rằng người đối diện sẽ “chú ý” đến những khí cụ bộc lộ rõ trên răng như các mắc cài truyền thống. bởi thế, khay niềng này trọn vẹn không ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống của bạn. Bạn trọn vẹn có thể tự tin nói cười trong suốt quá trình chỉnh nha.

2. Invisalign tạo sự tự do, nhẹ nhàng tối đa cho chủ nhân

Khi sử dụng những loại mắc cài truyền thống, đôi khi bạn phải trải qua cảm giác “sống trong sợ hãi” khi lo lắng mắc cài sẽ bị bong sút, hư hỏng trong công đoạn ăn nhai, đặc biệt khi dùng những loại thức ăn cứng. bên cạnh đó, Invisalign giúp bạn thấy thuận tiện và nhẹ nhõm mọi lúc mọi nơi khi bạn trọn vẹn có thể tự tháo lắp khay niềng dễ dàng khi ăn uống hay các khi cấp thiết.

Những ưu điểm nổi bật của niềng răng Invisalign G6

3. Invisalign hạn chế gây tổn thương mô mềm

Khi sử dụng những mắc cài, đôi lúc bạn vẫn gặp phải rủi ro khi các mắc cài rất cồng kềnh và có thể có các cạnh sắc gây phức tạp chịu khi dùng. Nó cũng là nguyên nhân gây dị ứng nướu và má. Nhưng khay trong suốt được thiết kế để vừa khít với răng của bạn và chúng không gây kích ứng cho nướu răng hoặc những mô xung quanh.

 

4. Làm quá trình chỉnh nha theo đúng phác đồ chữa trị

quy trình dịch chuyển răng sẽ được vô số chuyên gia đầu ngành tính toán và dự đoán trước đó. Niềng răng trong suốt Invisalign G6 cung cấp kế hoạch chữa trị rõ ràng xác định bằng hình ảnh 3D tiên tiến từ khi bắt đầu đến khi hoàn tất. Giúp công đoạn chỉnh nha thực hiện xuyên suốt và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian niềng răng tối đa.

5. Có thể chữa những ca khó cần phải nhổ răng mà vô số thế hệ invisalign trước đây chưa thực hiện được

 

hiện tại với cách cải tiến hơn trước invisalign G6 đã có thể thực hiện các ca niềng răng khó với xoay răng kéo răng khi nhổ răng bằng vô số khí cụ hổ trợ của phương pháp này. bởi vậy bây giờ bạn không còn lo răng mình phức tạp cần nhổ răng thì có thể thực hiện cách thức niềng răng trong suốt invisalign được không nữa. cách invisalign ngày càng cải tiến để cho khách hàng có thêm cơ hội tiếp cận với cách niềng răng thẩm mỹ hiện đại này.

1. Khi nhận khay Invisalign

Khi được nhận được khay, bạn nên xem xét những vấn đề trong khay:

  • – Bao bì đựng khay.
  • – Bao Attachment (nếu có)
  • – Bảng tổng quát kế hoạch điều trị.
  • – Bộ đựng khay.

Bộ khay niềng cần đảm bảo: ghi rõ thông tin khách hàng, thông tin khay niềng, case điều trị, khay niềng không bị bóp méo hoặc nứt vỡ.

2. Bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân cách thức sử dụng khay niềng Invisalign

  • – Để tránh trường hợp nhầm lẫn của mỗi khay, nên mỗi khay có một con số nhất định, “U” là hàm trên hoặc “L” là hàm dưới, theo dõi trên khay có đánh số giai đoạn tương đương với công đoạn dịch chuyển của răng.
  • – Rửa khay dưới vòi nước trước khi đeo khay vào.
  • – Khi lắp mỗi khay vào, nên nhẹ nhõm đẩy khay vào. tiếp theo cùng lực ảnh hưởng, dùng ngón tay, cho đến khi khớp hoàn toàn với bề men răng.
  • – Khay Invisalign đầu tiên thông thường khó khăn khi tháo ra, vì vậy bạn cần đeo khay Invisalign khoảng thời gian quy định trước khi tháo khay ra.
  • 3. Bạn nên tuân thủ lịch hẹn với bác sĩ

· Khi đến thăm khám tại trung tâm, bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra:

· – Khay Invisalign hiện nay có khớp với hàm răng.

· – Attachments vẫn ở chỗ cũ

· – Cắt kẽ răng.

· – Khớp với khay Invisalign tiếp đó.

· – Đưa cho bệnh nhân khay Invisalign( 2-3 khay/ lần thăm khám lại).

· Chìa khóa giúp công đoạn niềng răng hiệu quả và nhanh chóng

· Bạn cần tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ trong việc đeo khay đúng cách thức, thời gian đeo khay và vệ sinh khay như thế nào. cụ thể như sau:

· – Đeo khay theo yêu cầu 20-22 giờ mỗi ngày.

· – Tháo khay chỉ khi bạn ăn uống/ vệ sinh răng miệng.

· – Khay Invisalign được nhổ trong hộp màu xanh khi tháo ra.

· – Vệ sinh khay bằng bàn chải đánh răng lông mềm và kem đánh răng.

· – Chuyển sang giai đoạn mới khoảng 2 tuần/ lần.

· – Đừng cố ép khay vào với răng ( hãy nhờ sự trợ giúp của bác sĩ).

· Sau khi hóa tất quy trình chữa trị, bạn nên sử dụng khay duy trì để bảo vệ hàm răng và nụ cười của mình lâu dài.

Bạn có vô số thắc mắc gì về kinh nghiệm niềng răng Invisalign?

1. Khay niềng Invisalign có thật sự tốt không?

Khay niềng Invisalign đã được chứng minh bởi những kết quả cả nghiên cứu lâm sàng và trên kỹ thuật cá nhân. bởi thế, tính cho đến nay đã có trên 3,000,000 bệnh nhân trên thế giới đã áp dụng chữa.

2. Thời gian niềng răng trong suốt Invisalign kéo dài bao lâu?

Thời gian điều trị tương tự như niềng răng truyền thống. ngoài ra, thời gian cụ thể bao lâu còn tùy thuộc vào mức độ sai lệch của răng bạn như thế nào. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra giải đáp chi tiết cho bạn.

3. Niềng răng trong suốt Invisalign có phù hợp với tôi?

Invisalign có thể thực hiện cho hầu hết tất cả những trường hợp sai khớp cắn. thích hợp không ít người trưởng thành và thanh thiếu niên. Giống như niềng răng truyền thống, bệnh nhân cần hay không cần phải nhổ bỏ răng để chữa Invisalign.

4. Niềng răng trong suốt Invisalign cho trẻ em được không?

hoàn toàn được, Invisalign có thể chữa trị cho người trưởng thành và lứa tuổi teen. Tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện mình mà bệnh nhân đưa ra lựa chọn cho bản thân.

5. Người khác có biết tôi đang niềng răng?

Khay Invisalign được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt, bởi thế khay gần như trong suốt,vô hình. Ngay cả khi giao tiếp gần, nhiều một số người sẽ không biết rằng bạn đang đeo khay – trừ khi bạn nói với họ !

6. Tôi có thể ăn uống khi đeo khay Invisalign?

Không. Khay Invisalign có thể tháo ra được do đó bạn có thể uống vô số thứ mình thích .

Cam kết khi đeo khay của bạn tất cả các thời gian trừ khi bạn ăn, uống, đánh răng và dùng chỉ nha khoa, nước súc miệng.

7. Đeo khay Invisalign có ảnh hưởng đến giọng nói của tôi?

Khay Invisalign sẽ ảnh hưởng tạm thời giọng nói của bạn, và sẽ bị nói ngọng nhẹ trong khoảng 1 hoặc 2 ngày.

bên cạnh đó, khi bạn cảm nhận một chút áp lực trong miệng cũng có nghĩa là khay niềng đang phát huy tác dụng dịch chuyển răng.

 

 

Nguồn: Sưu Tầm Internet

>> Đọc Thêm: Răng đẹp cần đạt những tiêu chuẩn nào

>> Tham Khảo: Thông tin về niềng răng giá bao nhiêu

Write a comment

Comments: 0